Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Sữa non Alpha Lipid Lifeline
sữa non Alpha Lipid Lifeline của Tập đoàn New Image Newzeland; Sữa non Alpha Lipid là một sản phẩm nổi tiếng của NewZealand, là loại sữa chứa nhiều dưỡng chất và kháng thể tự nhiên có lợi cho sức khỏe đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật. Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói tại New Image New ZeaLand, là nơi có ngành công nghiệp sữa phát triển và quản lý vô cùng nghiêm ngặt cả về khâu chế biến lẫn sản xuất. Sữa non Alpha Lipid được sản xuất bởi Tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu trên thế giới với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.
Giá bán: 1.280.000 đ
Số lượng:

sữa non Alpha Lipid Lifeline của Tập đoàn New Image NewzelandSữa non Alpha Lipid là một sản phẩm nổi tiếng của NewZealand, là loại sữa chứa nhiều dưỡng chất và kháng thể tự nhiên có lợi cho sức khỏe đồng thời hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật. Sản phẩm được nhập khẩu và đóng gói tại New Image New ZeaLand, là nơi có ngành công nghiệp sữa phát triển và quản lý vô cùng nghiêm ngặt cả về khâu chế biến lẫn sản xuất. Sữa non Alpha Lipid được sản xuất bởi Tập đoàn New Image là một trong những tập đoàn sản xuất sữa hàng đầu trên thế giới với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói 100% tại New Zealand nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam nên chất lượng được đảm bảo, đầy đủ giấy tờ của bộ y tế và các vấn đề liên quan về mặt pháp lý.
- Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam từ năm 2013, hơn 5 năm phát triển với 3 lần liên tiếp nhận giải thưởng: Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Năm 2014, 2015 và 2016.
Sữa non alpha lipid phù hợp cho mọi lứa tuổi: Trẻ em, người trưởng thành, người già. Đối với trẻ em từ 6 tháng - 3 tuổi thì sử dụng 1 lượng nhỏ phù hợp với sự tiêu hóa của trẻ. Đặc biệt có ích cho những người loãng xương, phục hồi sau chấn thương, những người mắc các căn bệnh mãn tính.
Tác dụng của sữa non alpha lipid:
✓ Tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên
✓ Đẩy mạnh sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ em
✓ Cân bằng dinh dưỡng
✓ Giảm triệu chứng lão hóa
✓ Phục hồi chức năng cơ thể nhanh chóng
✓ Phòng chống loãng xương, bệnh về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gout, tai biến, đột quỵ, zona,..

  1. Sữa non được biết đến từ rất lâu ở nhiều quốc gia trên thế giới với nhiều công dụng đặc biệt của nó. Ở Ấn Độ hàng ngàn năm nay người dân địa phương nơi đây đã coi sữa non là một phương thuốc truyền thống. Và hiện nay, trong nền khoa học hiện đại thì sữa non vẫn được xem là thuốc bổ cho sức khỏe. Nhiều công trình khoa học nghiên cứu về lợi ích của sữa non. Đến năm 1998 sữa non được thu gom và thương mại hóa bởi tập đoàn New Image.

Sữa non Alpha Lipid là sữa gì?

Bò ăn cỏ và sống tự nhiên ngoài đồng nên có yếu tố miễn dịch cao hơn người, Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sự pha trộn và kết hợp của các yếu tố chống oxy hóa và các yếu tố miễn dịch cùng với công nghệ độc quyền Alpha Lipid. Vì thế các thành phần quý giá có trong sữa non đảm bảo được giữ lại, gồm có vitamin, kháng thể, canxi, và khoáng chất.

Sữa non Alpha Lipid của New ZeaLand với tác dụng vượt trội và độc đáo nhờ vào công nghệ độc quyền Alpha Lipid đã giúp giữ lại tối đa những dưỡng chất, và các thành phần trong đó làm tăng khả năng hấp thu. Nhờ vậy mà sữa non alpha lipid trở nên nổi tiếng với những lợi ích cho sức khỏe mà nó mang lại. Với công nghệ độc quyền alpha lipid đã sử dụng chất nhũ hóa phospholipid với hoạt tính sinh học đảm bảo các thành phần dinh dưỡng khi qua acid dạ dày được bảo vệ mà không bị phân hủy, giúp ổn định hoạt tính sinh học, giúp các hạt sữa non được hấp thụ tối đa khi vào cơ thể.

#Siêuthị123#

 #SữanonAlphaLipidLifeline#

#SữanonAlphaLipid#

#Sữanonnewzealand#

#TậpđoànNewImage#

 

SIÊU THỊ 123

Hotline: 0945 088 381

Email: sieuthi123.kd@gmail.com - Website: www.sieuthi123.com.vn

Fb: www.facebook.com/Si%C3%AAu-th%E1%BB%8B-123-112365430511127

Số 15 Ngõ 193/32 Bồ Đề, Phường Long Biên, Thành Phố Hà Nội (TPHN)

1
Bạn cần hỗ trợ?